Sau 700 ngày bị chồng tẩm xăng đốt, người mẹ từng rất xinh đẹp đếm ngược để được gặp con

Thấm thoát cũng đã hai năm trôi qua, những ký ức kinh hoàng trong ngày bị chồng tẩm xăng đốt vẫn ám ảnh Hoàng Thị Trang ở Yên Bái. Sau khi tỉnh dậy, Trang như chết lặng khi chứng kiến cơ thể và khuôn mặt bị cháy xém, rỉ máu đau đớn vô cùng.

Lúc đó cô chỉ muốn tìm đến cái chết để được giải thoát. Tuy nhiên, nghĩ đến mẹ già cùng 2 con thơ, người phụ nữ quyết tâm biến nỗi đau thành động lực để vươn lên trong cuộc sống, Theo báo phunuvagiadinh.

Sau 2 năm bị chồng tẩm xăng thiêu sống, mẹ trẻ Yên Bái đếm ngược từng ngày để được gặp con - Ảnh 1

Mặc cảm vì ngoại hình biến dạng, Trang sống thu mình và khép kín. Cô rất sợ người khác nhìn thấy mình, ngay đến các con cũng không dám gặp vì không muốn chúng hoảng sợ. Mỗi lần xuống bệnh viện thăm khám, Trang đều phải che kín toàn bộ cơ thể vì sợ những ánh mắt tò mò, soi mói.

Trong suốt 2 năm, Trang đã trải qua rất nhiều cuộc phẫu thuật đau đớn để có thể phục hồi gương mặt, giúp bàn tay lao động được như người bình thường. Hiện tại chị Trang sống bằng nghề bán hàng online. Tiền kiếm được dùng để chữa bệnh, trang trải cuộc sống và thỉnh thoảng mua quà bánh cho con.

Trang cho biết những sản phẩm cô bán chủ yếu là quà quê, đồ ngâm rượu, ngâm đường theo mùa. Mới đây, cô đã nhập những vật dụng sinh hoạt trong gia đình về bán thêm.

Trước ngày gặp nạn, chị Trang từng là một cô gái xinh đẹp. Ảnh: N.T

Vất vả là thế, thu nhập mỗi tháng của Trang chỉ khoảng vài triệu đồng. Số tiền chẳng thấm tháp vào đâu so với chi phí chữa trị và sinh hoạt hàng ngày. Tuy nhiên sắp tới Trang chỉ có thể tiếp tục bán hàng trên mạng vì đây là công việc phù hợp nhất với cô ở thời điểm hiện tại.

“Mình vẫn còn phải trải qua nhiều ca phẫu thuật nữa và chưa thể sinh hoạt như những người bình thường. Tương lai chưa biết thế nào, nhưng mình sẽ làm tất cả những gì có thể vì con”,  Trang chia sẻ với Khám Phá.

Trải qua nhiều cuộc phẫu thuật đau đớn, ngoại hình của chị Trang hiện đã thay đổi rất nhiều – Ảnh: Khám Phá

Sau 2 năm tránh mặt con vì tự ti ngoại hình, chị Trang đang mong ngóng từng ngày để được gặp và ôm hai con bé bỏng vào lòng.

Kể từ khi xảy ra biến cố, mẹ con chị Trang chỉ được nói chuyện với nhau qua điện thoại. Điều khiến chị lo nghĩ nhất là các con sẽ phản ứng thế nào khi thấy gương mặt của mẹ. Tuy nhiên chị vẫn có lòng tin rằng tình mẫu tử có thể xóa bỏ mọi sự ngăn cách.

Theo kế hoạch, Tết nguyên đán 2019 tới đây chị Trang và các con sẽ đoàn tụ. Sau đó chị sẽ đón hai bé về sống cùng. Dù biết sẽ khó khăn, nhưng chỉ cần nghĩ tới tương lai của hai đứa nhỏ, chị Trang tin rằng mình có đủ sức mạnh để vượt qua tất cả.

Trước đó, cách đây hơn 2 năm, vụ việc chị Hoàng Thị Trang (27 tuổi, quê Yên Bái) bị chồng tẩm xăng đốt do mâu thuẫn gia đình thu hút sự quan tâm của dư luận xã hội. Chị Trang (SN 1991, Yên Bái), nạn nhân trong vụ án chồng đổ xăng lên người rồi thiêu sống cách đây tròn 2 năm về trước, chúng tôi khá bất ngờ trước sự thay đổi cả về diện mạo lẫn tinh thần của người mẹ trẻ.

Trang cho biết, sau khi bị chồng tẩm xăng đốt, bản thân cô hôn mê nhiều ngày, còn chồng đã tử vong vì vết thương quá nặng. Bị biến dạng toàn bộ cơ thể, khi tỉnh dậy Trang không nhận ra bản thân mình. Cô bảo lúc đó chỉ muốn chết để được giải thoát. Sau đó, cô đã nghĩ đến mẹ già cần chăm sóc và 2 đứa con còn quá nhỏ nên quyết định thay đổi ý định.

Hiểu Minh (T/h)

 

 

Leave A Reply

Your email address will not be published.